Cường Seven: Tôi sẽ không mang giày độn và cháy 200% cùng với anh em SpaceSpeakers

Posted by

Là một trong những thành viên của SpaceSpeakers trong những ngày đầu tiên song Cường Seven lại có hướng đi khá riêng biệt. Cho đến KOSMIK Live Concert, nam ca sĩ cuối cùng đã có dịp để hội ngộ những người anh em thân thiết trên cùng 1 sân khấu. Có thể nói, đây chính là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp như chính Cường Seven thừa nhận. Tuy nhiên, vẫn khó tránh khỏi những sự lo lắng và suy tư nhất định.

Chỉ còn 1 ngày nữa KOSMIK Live Concert sẽ diễn ra, hiện tại Cường Seven đang cảm thấy thế nào?

Âm thanh và mọi thứ đều đã chuẩn bị sẵn sàng, tôi chỉ có thể nói là mình rất thích. Nhất là khi xem những màn trình diễn khác trong team, tôi thấy được sự tâm huyết của mọi người. Còn phần trình diễn của tôi, tôi nhất định sẽ cháy đến 200%.

Cường Seven từng nói các thành viên SpaceSpeakers hay chê mình, lần biểu diễn trong KOSMIK Live Concert này thì sao?

Không hẳn là chê. Thật ra gọi là góp ý thì đúng hơn nhưng mọi người góp ý rất thẳng thắn. Nhiều khi cũng hơi bực mình một chút nhưng về nhà rồi suy ngẫm lại, hạ cái tôi xuống một chút thì sẽ hiểu những lời nhận xét đó lại tốt cho mình.

Cường Seven: Tôi sẽ không mang giày độn và cháy 200% cùng với anh em SpaceSpeakers - Ảnh 2.

Trong concert lần này, mọi người đã dành lời khen ngợi cho Cường Seven vì điều gì chưa?

Mọi người sẽ không khen nhưng chủ yếu là mình sẽ tự cảm nhận thôi. Nghĩa là mọi người sẽ động viên nhưng mọi người sẽ không khen.

Bây giờ tôi thấy khá tự tin vào bản thân, tự tin vào phần trình diễn của mình sau 1 thời gian dài tập luyện. Điều đó đã khiến cho mọi người cảm nhận năng lượng của tôi. Trình diễn xong thấy mọi người không góp ý, nêu ý kiến gì là tự hiểu tôi đã làm OK.

Cường Seven có thể kể tên phần trình diễn yêu thích nhất và phần trình diễn bản thân thấy ít thích nhất trong concert lần này?

Ít thích nhất chắc là tiết mục cả nhóm, bài mà tôi không được hát phần nào cả. Đó là phần trình diễn khiến tôi bối rối nhất vì tôi chỉ đứng và cảm nhận âm nhạc thôi, không hát câu nào suốt 3 phút rưỡi. Tuy nhiên, đến lúc diễn, ánh sáng, khán giả, mọi thứ sẽ góp phần giúp tôi thay đổi nhưng hiện tại thì đó là phần trình diễn khiến tôi bị đơ nhất.

Còn phần trình diễn yêu thích nhất cũng là 1 bài của mọi người. Tất cả mọi người trong nhóm sẽ hát chung và truyền tải thông điệp về tình anh em bạn bè. Tôi không đánh giá phần trình diễn cá nhân vì mỗi người sẽ có 1 màu sắc riêng, kể cả của tôi cũng vậy. Còn cái đọng lại chắc chắn là phần trình diễn chung vì ít khi khán giả thấy SpaceSpeakers đứng chung 1 sân khấu như thế này.

Cường Seven: Tôi sẽ không mang giày độn và cháy 200% cùng với anh em SpaceSpeakers - Ảnh 3.
Nam ca sĩ tuyên bố sẽ “cháy” 200% vì KOSMIK Live Concert
Cường Seven: Tôi sẽ không mang giày độn và cháy 200% cùng với anh em SpaceSpeakers - Ảnh 4.
Cường Seven cho biết concert lần này là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh

Cường Seven có thể chia sẻ về sự cố hoặc khó khăn khi làm show?

Tôi đã chuẩn bị cho điều này quá lâu rồi nên không có sự cố gì cả. Tôi chỉ đang hơi lo cho các thành viên vì mọi người đang bị đau họng. Đang có rất nhiều dịch bệnh mà mọi người lại tập luyện khá nhiều nên một số thành viên đang bị vấn đề khá nặng về họng. Hy vọng đến lúc diễn mọi người sẽ có những biện pháp để sức khoẻ tốt hơn. Đó là điều tôi lo lắng nhất.

Concert này có ý nghĩa thế nào với Cường Seven?

Đó là ước mơ từ bé trở thành hiện thực. Từ bé mình đã rất mong muốn điều này rồi, mình mong muốn được đứng trong 1 concert thực sự ý nghĩa về âm nhạc. Giấc mơ của tôi đã được hoàn thiện dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Quan trọng hơn nữa là tôi được đứng chung với những người bạn bè đã bên nhau mười mấy năm. Tôi nghĩ là cột mốc đánh dấu tuổi trẻ, thanh xuân của tôi về âm nhạc. Có lẽ nhiều năm sau, tôi sẽ may mắn hơn, thành công hơn nhưng cảm giác và kỷ niệm này chưa chắc sẽ quay trở lại và có 1 lần nữa.

Câu hỏi cuối cùng, là một trong những thành viên thuộc top cao trong nhóm, Cường Seven có định mang giày độn không, anh định sẽ đối phó với JustaTee thế nào?

Tôi không mang giày độn đâu vì tôi mang giày độn tôi sẽ không nhảy được. Tee thì không phải nhảy nhiều lắm nên chắc sẽ không lo đâu.

Cường Seven: Tôi sẽ không mang giày độn và cháy 200% cùng với anh em SpaceSpeakers - Ảnh 5.
Cường Seven sẽ có 1 sân khấu được dàn dựng đặc biệt

KOSMIK Live Concert là sự kiện đánh dấu mốc 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers, quy tụ trọn vẹn 11 nghệ sĩ. Lần đầu tiên, mô hình biểu diễn “no stage” và “immersive – nhập vai” xuất hiện ở KOSMIK Live Concert để cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới, bùng nổ ở cả phần nghe và nhìn. KOSMIK Live Concert diễn ra vào ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Toàn bộ vé đã bán hết.

Toàn bộ thông tin ”KOSMIK” – Album và Live Concert sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.kosmik.vn

Xin trân trọng cảm ơn Heineken Silver – Nhà tài trợ Kim Cương, MB – Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, đã đồng hành cùng SpaceSpeakers để cùng tạo nên sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ hàng đầu Việt Nam!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *